Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng lớn nhất thế giới Binance ngày hôm nay đã chính thức triển khai phiên bản 2.0, đồng thời hỗ trợ giao dịch margin cho người dùng.

Binance.com triển khai “phiên bản 2.0”, chính thức hỗ trợ giao dịch margin
Binance.com triển khai “phiên bản 2.0”, chính thức hỗ trợ giao dịch margin

Thực tế thì thông tin Binance.com sẽ giới thiệu hình thức giao dịch margin đã bị rò rỉ từ hồi cuối tháng 5, và dự kiến sàn sẽ hỗ trợ mức đòn bẩy lên đến x20.

Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí đăng tải vào hôm nay (11/07), Binance lại cho biết mức đòn bẩy tối đa sẽ chỉ là x3.

“Số dự Ví Margin của bạn sẽ quyết định tổng số tiền bạn có thể vay, với tỉ lệ cố định là 3:1 (x3). Vậy nếu bạn có 1 BTC trong ví thì bạn sẽ được quyền vay thêm 2 BTC nữa,” hướng dẫn từ Binance cho hay.

Chưa hết, để có thể tham gia giao dịch loại hình này, người dùng trước hết cần phải xác minh thông tin cá nhân bằng KYC và phải thiết lập sẵn xác minh tài khoản 2 yếu tố (2FA) để tăng cường bảo mật.

Giao dịch margin trên Binance hiện mới chỉ hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, Binance Coin (BNB), TRON (TRX) và Tether (USDT), song người dùng sẽ được phép sử dụng tất cả các đồng coin được sàn niêm yết để làm tài sản thế chấp đi vay đòn bẩy. Phí giao dịch của tất cả các đồng coin sẽ là 0.02% – trừ BNB vì là “coin sàn” nên sẽ được ưu đãi chỉ mất 0.01% phí.

Tuy nhiên, sàn sẽ miễn phí giao dịch cho người dùng khi chuyển tiền từ ví margin về lại ví sử dụng trên Binance.

Binance.com triển khai “phiên bản 2.0”, chính thức hỗ trợ giao dịch margin

Còn về “phiên bản 2.0” của nền tảng Binance.com, sàn cho biết là đã tích hơn một “giao diện người dùng tối ưu hơn”, đồng thời cải thiện cơ chế khớp lệnh để nâng cao hiệu quả giao dịch cho người dùng.

Chia sẻ về sự xuất hiện của hình thức giao dịch margin, CEO Binance Changpeng Zhao cho biết:

“Đây là bước đi mới nhất để đem lại một nền tảng giao dịch ‘tất cả trong một’ giúp đáp ứng nhu cầu cho cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn những người mới vào. Chúng tôi đang cung cấp một công cụ mới trong thị trường tiền điện tử và dịch vụ tài chính để gia tăng khả năng thành công cho mỗi thương vụ giao dịch.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here