Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Justin Sun, TRON Foundation đã đẩy lùi bữa ăn trưa triệu đô với nhà tài phiệt trong giới tài chính toàn cầu Warren Buffett cùng với buổi họp bào tới thời hạn chưa định trước.

TRON Foundation đã đẩy lùi bữa ăn trưa triệu đô với nhà tài phiệt trong giới tài chính toàn cầu Warren Buffett cùng với buổi họp bào tới thời hạn chưa định trước.
Justin Sun, TRON Foundation đã đẩy lùi bữa ăn trưa triệu đô với nhà tài phiệt trong giới tài chính toàn cầu Warren Buffett cùng với buổi họp bào tới thời hạn chưa định trước.

Trong một bài đăng trên Twitter, Justin Sun – vài tháng trước đã sắp xếp thành công một bữa ăn với tỷ phú Buffett bằng cách chiến thắng đấu giá từ thiện – hiện đã không thể đi đúng lịch trình vì bị sỏi thận, và các bên liên quan đã đồng ý dời bữa trưa lại.

Vào tháng 6, nhà sáng lập TRON và đương kiêm CEO Justin Sun đã chiến thắng một cuộc đấu giá từ thiện trên eBay để có được bữa trưa với Warren Buffett, một nhà đầu tư thành công và cũng là CEO của công ty Berkshire Hathaway. Số tiền mà Sun phải bỏ ra để có bữa trưa là 4.567.888 đô – mức cao nhất trong 20 năm lịch sử.

Vòa ngày 19/07, CEO Circle Jeremy Allaire đã chấp nhận lời mời của Justin Sun để tham dự buổi trưa. Ngoài Allaire, nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee cũng sẽ tham gia sự kiện.

Warren Buffett trước đây đã đưa ra những quan điểm chống lại tiền điện tử. Cũng trong tháng Năm năm 2018, Warren cho biết tiền điện tử sẽ không có kết cục tốt và ông gọi Bitcoin là “đống bả chuột.”

Gần đây hơn, trước thềm bữa trưa với Justin Sun, Warren gọi Bitcoin là một trò ảo tưởng, vì blockchain không phụ thuộc vào BTC và đồng tiền này cũng không thực sự tạo ra giá trị gì. Ông nói:

“Bạn có nhìn nó cả ngày nhưng nó sẽ không có giá trị gì cả. Đó chỉ là ảo tưởng thôi, về cơ bản là vậy.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here