Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Ripple tiếp tục những thương vụ sáp nhập của mình, mở rộng sang Iceland sau khi mua lại công ty giao dịch crypto Algrim, theo một bài đăng hôm ngày 30/09.

Ripple tiếp tục những thương vụ sát nhập của mình, mở rộng sang Iceland sau khi mua lại công ty giao dịch crypto Algrim
Ripple tiếp tục những thương vụ sát nhập của mình, mở rộng sang Iceland sau khi mua lại công ty giao dịch crypto Algrim

Mở rộng hiện diện tại châu Âu
Thương vụ sáp nhập bổ sung 6 kỹ sư vào trong đội ngũ của Ripple. Đội ngũ mới này sẽ đóng vai trò tích hợp chính trong chương trình Thanh khoản Theo yêu cầu (ODL).

Theo thông báo này, Iceland sẽ là một trong những trung tâm kỹ thuật của công ty, tham gia cùng với Luân Đôn cùng nhiều trụ sở khác ở châu Âu.

Algrim và Ripple – một cặp trời sinh
Algrim đã tích hợp hơn 30 thị trường khi phát triển nền tảng giao dịch crypto của mình trong vòng hai năm qua. Các kỹ sư sẽ mang tới nguồn tải sản vô hình (hơn một thập kỷ kinh nghiệm) đến cho đội ngũ của Ripple.

CEO Algrim, Dadi Armannsson, mô tả thương vụ sáp nhập với công ty Ripple là một “duyên trời định”:

“Cả hai công ty đều chia sẻ chung một tầm nhìn về tương lai ứng dụng rộng rãi của tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Đó cũng chính là những gì mà cả hai bên đã nỗ lực thực hiện trong vòng nhiều năm qua.”

Ripple vào tuần trước đã mua lại nền tảng thanh toán Logos Network, thông qua dự án Xpring và tuyên bố đã đạt được thỏa thuận hợp tác với MoneyGram trong đầu năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here